5 "bí quyết" chọn mua căn hộ tại Thống Nhất Complex Thanh xuân

Bạn đang băn khoăn vì không biết lựa chọn căn hộ nào tại Thống Nhất Complex Thanh Xuân là lựa chọn tốt nhất và phù hợp với gia đình mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết chọn mua căn hộ tại Thống Nhất Complex Lê Văn Lương phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của gia đình bạn.

1. Vị trí căn hộ


Có thể coi vị trí là yếu tố quan trọng nhất để đo lường gía trị của một dự án và căn hộ. Cụ thể: Khoảng cách từ dự án Thống Nhất Complex đến trung tâm thành phố chỉ 10 phút chạy xe. Dự án có cơ sở hạ tầng tốt, các tuyến đường hướng tâm bao quanh (Đường Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3…) nên giao thông đi lại dễ dàng, thuận tiện. Với vị trí tọa lạc đắc địa như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua nhà ở Thống Nhất Complex với mức giá hợp lý.

2. Cơ sở hạ tầng xã hội – kỹ thuật

Xét về những điều kiện này, hiện nay trên thị trường bất động sản số Chủ đầu tư làm được vô cùng ít ỏi. Nằm trong số ít đó có chủ đầu tư Ceninvest, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản, đã chăm chút kỹ lưỡng cho dự án Thống Nhất Complex với cơ sở hạ tầng xã hội đều được phục vụ đầy đủ. Về cơ sở hạ tầng kỹ thuật: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng cũng phải được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh.

3. Thiết kế của căn hộ


Thiết kế căn hộ khoa học, sang trọng

Từ cảnh quan bên ngoài cho đến thiết kết bên trong của căn hộ chung cư đều phải được bố trí phù hợp. Với các căn hộ tại chung cư Thống Nhất Complex Thanh Xuân khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về tay nghề của các kiến trúc sư. Xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng, các căn hộ tại đây đều được thiết kế khoa học, sang trọng; nội thất hiện đại, thân thiện với môi trường. Đặc biệt chú trọng đến phong thủy trong thiết kế nhằm đem lại sự thịnh vượng, an toàn cho gia chủ.

4. Căn hộ ở tầng nào là tốt nhất?


Thông thường tầng của các khu chung cư thường quyết định đến “view” của căn hộ. Tầng càng cao thì giá càng đắt vì lên cao view thoáng hơn không khí trong lành hơn ít côn trùng và không bị ẩm ướt. Song, nhiều người không thích tầng cao do lo ngại những sự cố bất ngờ có thể xảy ra như cháy nổ, hỏng thang máy. Đối với dự án Thống Nhất Complex Thanh Xuân, theo ý kiến của đa số khách hàng thì vị trí từ tầng 10 đến tầng 20 là tầng đẹp nhất.

5. Diện tích căn hộ

Diện tích căn hộ là tiêu chí phụ thuộc rất nhiều từ khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng. Đa số người mua thường chọn những căn hộ có 3 phòng ngủ vì phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Các loại diện tích căn hộ tại Thống Nhất Complex:
Loại 2 Phòng ngủ: 68m2, 79m2, 82m2
Loại 3 Phòng ngủ: 112m2, 115m2,116m2, 120m2, 130m2
Loại 4 Phòng ngủ: 150m2
Căn hộ Penthouse: Diện tích từ 222-338m2 ( đầy đủ bể bơi và sân vườn )Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT