Bể bơi độc đáo tại Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

Tại chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân đã cho xây dựng hệ thống bể bơi ngoài trời hiện đại hình số 8 để phục vụ cho đa số người dân sống tại khu chung cư.


Bể bơi hiện đại ở Thống Nhất Complex

Quy mô khu bể bơi

Khu bể bơi Thống Nhất Complex được xây dựng trên một quy mô rất rộng với những thiết kế đặc biệt. Gồm 10 tiện ích riêng biệt dành cho cả người lớn và trẻ em, nơi đây là một điểm đến đầy thu hút với rất nhiều người dân sống tại đây. Vì vậy đừng nên bỏ qua một địa điểm ấn tượng như vậy tại chung cư Thống Nhất Complex.

Tiện ích mà khu bể bơi mang lại


Khi sử dụng bể bơi bạn sẽ được trải nghiệm một tiện ích hoàn toàn mới tại đây. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có một sức khỏe tuyệt vời, thân hình chắc khỏe và dẻo dai hơn. Bạn có thể tới đây bất cứ khi nào, vào mùa đông nước sẽ được làm ấm để đáp ứng nhu cầu cho những tín đồ bơi lội hay khách hàng tại chung cư. Với nhiều lợi ích như vậy, bạn nên tới đây mỗi ngày, không chỉ có một sức khỏe tốt mà bạn còn được trải nghiệm những thú vị tại đây.

Trải nghiệm không khí mát lành và làn gió tươi trẻ tại Thống Nhất Complex
Trải nghiệm không khí mát lành và làn gió tươi trẻ tại Thống Nhất Complex

Điểm đặc biệt nữa là hệ thống bể bơi tại Thống Nhất Complex hỗ trợ tích cực trong việc tạo không khí mát lành và làn gió mới tươi trẻ và nhiều thú vị hơn. Thống Nhất Complex đang dần hoàn thiện về mặt xây dựng các tiện ích xung quanh khu chung cư cao cấp để phục vụ hết mình trong quá trình nâng tầm cuộc sống của mọi người nơi đây. Hệ thống bể bơi tại Thống Nhất Complex hình thành tạo bước đệm trong quá trình phát triển năng lực, bồi dưỡng sức khỏe của cư dân. Song song, tạo không gian vui chơi giải trí, sự khăng khít cư dân và nhiều bước phát triển khác.

Bể bơi ở Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân cho chúng ta cách nhìn bao quát về sự hiện đại và tối ưu trong thiết kế, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ người dân trong việc thư giãn, làm đẹp và tạo mối quan hệ khăng khít.

Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay chung cư Thống Nhất Complex để tận hưởng sự mát mẻ, thỏa mái, thư giãn tại bể bơi Thống Nhất Complex.


Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT