Chính thức nhận đặt chỗ căn hộ Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

Chính thức nhận đặt chỗ căn hộ Thống Nhất Complex - mặt đường Nguyễn Tuân Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 093 630 9393.
Dự án Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân do Bắc Việt Thống Nhất làm chủ đầu tư với tổng vốn cho dự án lên đến hơn 1.000 tỉ đồng. Chung cư Thống Nhất Complex Thanh Xuân có mật độ xây dựng chưa đến 60%, độ phủ xanh gần 50%, được chủ đầu tư thiết kế theo mô hình căn hộ cao cấp, nhiều tiện ích nội khu đặc biệt như: khu nhạc nước, hồ bơi, khu spa, phòng tập gym, vườn trên cao…
Tất cả căn hộ chung cư Thống Nhất Complex Thanh Xuân được thiết kế gần gũi thiên nhiên, có cửa sổ đón nắng và gió tự nhiên; ban công rộng liên thông với phòng khách. Các căn hộ đều sử dụng vật liệu thân thiện môi trường và hệ thống an ninh cao cấp như: cửa chống cháy, camera giám sát, cửa thông minh với chuông cửa tích hợp hình ảnh hiện đại…


Đánh vào của những khách hàng ưa cái đẹp, thích sự rộng rãi, thoáng mát cũng như phá cách trong suy nghĩ. Các nhà thiết kế đã phá vỡ không gian hiện đại thường thấy để mở ra môt phong cách hoàn toàn mới độc đáo và cuốn hút. Thống Nhất Complex Thanh Xuân thực sự đã trở thành cơn sốt của thị trường bởi không phải dự án nào cũng có.

Ngoài ra việc sở hữu những căn hộ Thống Nhất Complex Thanh Xuân sẽ tạo nên cảm giác thoải mái như ở trong một căn biệt thự dưới mặt đất. Cùng với hàng loạt dự án hạ tầng đang bùng nổ ở các liên kết vùng xung quanh, nơi đây cũng đang thu hút lớp cư dân năng động, yêu thích và tìm kiếm phong cách sống hiện đại.

Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT