Dễ dàng sở hữu căn hộ Thống Nhất Complex với nhiều tiện ích sang trọng

Quý khách hàng đang chờ đón dự án Thống Nhất Complex sẽ có thể dễ dàng sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, tích hợp đầy đủ tiện ích cao cấp tại trung tâm Hà Nội chỉ với khoảng 2 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án

Không chỉ sang trọng về thiết kế, đảm bảo về chất lượng, căn hộ Thống Nhất Complex được giới đầu tư bất động sản đánh giá là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của cùng lúc 3 đối tượng khách hàng: mua để ở, mua để cho thuê lại và mua để đầu tư sinh lợi (chuyển nhượng).

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ các khu vực bao quanh, Thống Nhất Complex còn tự tạo dựng cho mình một chuỗi các tiện ích khép kín văn minh.

Tiện ích sang trọng +  Hệ thống tiện lợi về khu chợ bán buôn, cửa hàng điện máy,  khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu tập gym, yoga, chăm bẵm sức khỏe,…được thiết bị hoàn toàn, giúp thỏa mãn nhu cầu của người dân sinh ở tại Nhà cao tầng Thống Nhất Complex

+ Hệ thống thang máy vận tốc cao, trong đó có thang chở người và chở hàng đáp ứng nhu cầu di chuyển cho dân cư và vận chuyển hàng hóa.

+ Hầm gửi xe rộng rãi đạt tiêu chuẩn được phân ra các khu tính năng để xe ô tô và xe máy rõ ràng, cam kết toàn diện chỗ đỗ xe cho cư dân tại dự án.

+ Tiện ích phòng cháy chữa cháy, báo khói, ngay sẵn sàng, bảo vệ 24/24, đồng thời đội ngũ quản lý Chung cư chuyên nghiệp,  được đào tạo chuyên sâu bài phiên bản mang lại cho người dân cảm giác bình yên.

+ Hệ thống bình an đảm bảo với hệ thống camera giám sát 24/24.

+ Máy phát điện dự phòng được sử dụng khi tạo ra sự cố......

Giá bán căn hộ chung cư Thống Nhất Complex Thanh Xuân dự kiến từ 31-40 triệu/m2 đã bao gồm VAT và Full gói Nội thất cao cấp và được tính trên diện tích thông thủy. Dự kiến, chủ đầu tư Ceninvest sẽ chính thức ra mắt dự án vào ngày 19/7/2016.


Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT