Phòng khám chung cư Thống Nhất Complex hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phòng khám chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại đẳng cấp và hiện đại nhất và đồng bộ nhất mang tiêu chuẩn quốc tế.


Tiện ích Phòng khám hiện đại ở chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

Phòng khám tại Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân Lê Văn Lương được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám vã chữa bệnh ) cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ được đào tạo và tuyển dụng kĩ càng kết hợp với sự hướng dẫn, hỗ trợ khám chữa bệnh từ các bác sĩ quốc tế.

Những ưu thế nổi bật của phòng khám Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân mà các cư dân Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân tương lai sẽ được hưởng:

Phòng khám tại Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân sử dụng các trang bị đồng bộ, dịch vụ tiện nghi, hiện đại cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế.

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao

Đặc biệt, đội ngũ y – bác sỹ tại phòng khám Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân đều là các chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng và đặt lợi ích của bệnh nhân. Luôn là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống quản lý hồ sơ trực tuyến


Điều đặc biệt nhất chính là mô hình quản lý và chia sẻ kết nối dữ liệu từ thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng tại phòng khám cũng sẽ được chúng tôi lưu lại thông tin do đó Khách hàng sẽ tận hưởng được các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống phòng khám chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân.

Chữa bệnh ưu việt

Toàn bộ phòng khám chung cư Thống Nhất Complex Thanh Xuân được cập nhật các trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới. Chúng tôi có mô hình quản lý và chia sẻ kết nối các dữ liệu thông tin trực tuyến và hồ sơ của khách hàng sẽ được lưu trữ tại hệ thống của bệnh viện Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân do đó Khách hàng sẽ được chăm sóc tốt nhất như các bệnh viện lớn trên thế giới.


Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT