Thống Nhất Complex: Không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn cho cư dân

Điểm nhấn đặc trưng của dự án Thống Nhất Complex là những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái như không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn cho cư dân Thống Nhất Complex.


Không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn cho cư dân

Chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân nằm tại ngay mặt đường Nguyễn Tuân là một lợi thế so sánh rất lớn so với các dự án khác trong khu vực và xung quanh đó. Cư dân sẽ có thể di chuyển một cách dễ dàng tới các khu vực xung quanh và khu vực khác:Vành đai 3, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Đường Láng ... cũng là đầu ngõ Thủ Đô xuống khu vực thành phố đang phát triển là Quận Hà Đông. Cùng với đó,sẽ di chuyển vào khu vực Nội thành tốt hơn.


Dự án Thống Nhất Complex Thanh Xuân


  • Tên dự án: Thống Nhất Complex Thanh Xuân
  • Chủ đầu tư : Công ty CP đầu tư và phát triển Bắc Việt Thống Nhất
  • Đơn vị thi công: Công ty TNHH xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta
  • Tổng diện tích đất: 1,7ha
  • Mật độ XD:  36%
  • Quy mô dự án: Gồm 2 tòa chung đế 5 tầng, 3 tầng hầm, 27 tầng nổi bao gồm: tầng 1 đến tầng 5 dành cho khu Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,… Riêng tầng 6 là khu tiện ích dành riêng cho cư dân Thống Nhất Complex Thanh Xuân với bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập Gym và Spa, khu cafe, phòng đọc sách, công viên cây xanh… Tầng 7-27 là hơn 400 căn hộ cao cấp; tầng thượng vườn treo và cảnh quan sân vườn
  • Các loại căn hộ da dạng từ 2-3 PN: căn 2PN diện tích 63,1 – 88,8m2, căn 3 phòng ngủ diện tích 96 -130m2
  • Giá bán: Từ 31-40 triệu/m2 thông thủy (đã gồm VAT và nội thất cao cấp).
  • Nội thất bàn giao: Đầy đủ nội thất cao cấp


Bên cạnh các Tiện ích xanh thì kiến trúc thân thiện với môi trường và hiện đại cũng được chủ đầu tư đưa vào chung cư Thống Nhất Complex Thanh Xuân. Đặc biệt, chủ đầu tư bố trí thêm thiết bị thông minh là sử dụng smarphone để điểu khiển hệ thống điều hoà, đèn điện, vòi tưới cây ….trong từng căn hộ Thống Nhất Complex.

Đón đầu sinh khí của khu đô thị mới đang dần hình thành và phát triển phía Tây thành phố; Thống Nhất Complex Thanh Xuân mang tới cho cư dân những cảm xúc ngọt ngào, bỏ lại phía sau mọi xô bồ của cuộc sống hiện đại để tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình và bạn bè.
Thống Nhất Complex Thanh Xuân biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống xanh, yên bình giữa những ồn ào của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới giữa những chuẩn mực cũ; một sản phẩm góp phần “nâng cao chất lượng sống cho người thành thị”.
Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT