Tiện ích phòng đọc sách chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

Phòng đọc tại chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân không chỉ là nơi để đọc sách mà đây còn là không gian làm việc cho các cư dân tại đây. Không gian phòng đọc sách Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân vừa có thể tiết kiệm diện tích vừa tạo nên sự bày trí đa dạng. Một góc đọc nhỏ được thiết kế ngay tại phòng khách với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên không gian đọc sách vô cùng lý tưởng.

Theo phong thủy, phòng đọc sách thuộc Mộc nên những màu sắc thuộc Mộc như xanh lục, xanh nhạt, nâu gỗ… có lợi cho sự tâm tĩnh, sâu sắc, chín chắn và kỹ lưỡng khi cần suy nghĩ. Ngoài ra, màu xanh lục, xanh nhạt còn có tác dụng bảo vệ thị lực của mắt, giảm bớt được sự mỏi mệt. Vì vậy, trong phòng đọc sách Thống Nhất Complex được bố trí một số cây xanh, chậu cảnh giúp tăng thêm sinh khí, mang thiên nhiên xanh vào không gian phòng. Những cây xanh như trúc cảnh, trúc phú qu‎ý, cây dạng bonsai, tiểu cảnh nhỏ thích hợp với không gian đặc biệt này.

Phòng đọc được trang trí bằng chậu cảnh

Sự kết hợp giữ góc sách với tông màu đậm như đỏ, tím với tông be của tường khiến không gian phòng đọc trở nên đa dạng và tạo cảm giác nên thơ và gần gũi với cư dân.

Phòng đọc sách chung cư Thống Nhất Complex Thanh Xuân được thiết kế không gian đọc sách có tủ sách gắn trực tiếp lên tường và giá trang trí các đồ vật lưu niệm khác. Không gian đọc sách như vậy sẽ khiến chúng ta chủ động hơn trong việc đọc sách và nghỉ ngơi.Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT