Vì sao chung cư Thống Nhất Complex trở thành dự án hot nhất 2016

Dự án chung cư Thống Nhất Complex Thanh Xuân được đầu tư bởi. Vì vậy, Dự án Thống Nhất Complex chắc chắn sẽ trở thành dự án được mong đợi nhất năm 2016.


Cảnh quan dự án Thống Nhất Complex
Thống Nhất Complex bao gồm 2 tòa nhà chung cư với khối đế hiện đại, từ tầng 1 đến tầng 5 đề án CĐT sẽ dành để xây trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,… Riêng tầng 6 chung cư Thống Nhất Complex là khu tiện ích dành riêng cho cư dân với bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập thể dục và spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh…

Bên cạnh đó, thiết bị thang máy tại Thống Nhất Complex hiện đại tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn châu G7, Hệ thống báo cháy tiên tiến, các thiết bị điện nước cho hệ thống tòa nhà đều là hàng cao cấp do đó bạn không còn phải lo ngại khi sống ở đây. Ngoài ra hệ thống vệ sinh, an ninh camera lắp khắp hành lang sẽ là cam kết hàng đầu của Thống Nhất Complex cho quý khách hàng.


Tiện ích hiện đại

Đến với chung cư Thống Nhất Complex bạn sẽ nhận thấy đây một trong những dự án điển hình cho phong cách sống hài hòa với thiên nhiên,cùng với thiết bị thông minh trong từng căn hộ và ứng dụng công nghệ, kết nối linh hoạt với hệ thống internet đem đến cho chủ căn hộ cuộc sống hiện đại, tiện ích , hài hòa cũng cảnh quan thiên nhiên.

Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở những khu vực có người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo yêu cầu của gia chủ. Thiết bị âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung.

Dự án Thống Nhất Complex Thanh Xuân với lợi thế hạ tầng đẹp, đồng bộ với quy hoạch chiến lược mỗi căn hộ có diện tích đa dạng đáp ứng quan tâm mọi đối tượng khách hàng. Chắc chắn Thống Nhất Complex sẽ là dự án được quý khách hàng mong đợi nhất năm 2016.Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT