Vị trí đắc địa của chung cư Thống Nhất Complex

Dư án Thống Nhất Complex bao gồm hệ thống 2 tòa chung cư cao cấp và liền kề tọa lạc tại số 82 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, đây không những là vị trí trung tâm của quận Thanh Xuân mà còn là của thủ Đô Hà Nội, đây là một trong những khu vực có trọng điểm kinh tế, giao thông hạ tầng hiện đại, có thể di chuyển đến các khu trung tâm lân cận một cách dễ dàng. Vị trí chung cư Thống Nhất Complex đã thể hiện được tầm nhìn, và hướng phát triển kinh tế của chủ đầu tư Thống Nhất Bắc Việt và các đơn vị chức năng của Quận Thanh Xuân.


Vị trí dự án Thống Nhất Complex

Vị trí chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân thuận tiện ra sao ?

  • Giao thông thuận tiện gần các tuyến đường huyết mạch trục đường lớn như: gần đường vành đai 2, 3 các tuyến đường giao thông liên hệ nhiều các tỉnh phía bắc, gần đại lộ thằng long, bến xe Mỹ Đình hỗ trợ cho việc đi lại giữa các tỉnh một cách dễ dàng nhất. Nằm ở vị trí trung tâm của thủ đo Hà Nội, từ vị trí này lên hồ Gươm, hồ Tây, các quận như Cầu giấy, Đống Đa, Hà Đông đều mất khoảng 10 phút, một địa điểm lý tưởng của việc kết nối trung tâm.
  • Gần các trung tâm thương mại lớn VinCom Nguyễn Chí Thanh, siêu thị Big C Thăng Long, Lotte nên việc mua sắm cũng như vui chơi giải trí thật đơn giản, gần nhiều các dự án lớn như Imperia Garden, Mandari Garden, Vinhome Mễ Trì, GoldSeason, Vinhome Trần Duy Hưng, Royal City.
  • Vị trí chung cư Thống Nhất Complex đáp ứng được nhu cầu về giáo duc ở đây gần cac trường mầm non như Phan Đình Giót, trường trung học phổ thông Nhân chính, gần các trường đại học lớn như Đại học Khoa học tự nhiên, nhân văn, ngoại ngữ Hà Nội.
  • Gần các bệnh viện lớn như: bệnh viện mắt Sài Gòn, bệnh viện châm cứu Trung ương, bệnh viện nhi Trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện đại học y Hà Nội
Vị trí thuận tiện của dự án
Với các thuận tiện như vậy trong tương lai không xa chung cư Thống Nhất Complex sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân thủ đô.


Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT