4 ưu điểm của dự án Thống Nhất Complex

Chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân có vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích cao cấp, thiết kế căn hộ đa dạng và tiến độ thi công được đảm bảo chính là những ưu điểm nổi bật của dự án Thống Nhất Complex.


Thống Nhất Complex có vị trí trung tâm thành phố Hà Nội
Cư dân tại chung cư Thống Nhất Complex sẽ di chuyển thuận tiện dễ dàng với các trục đường lớn kết nối các quận trung tâm như: Lê Văn Lương, Láng, Láng Hạ, Khuất Duy Tiến,...Từ dự án Thống Nhất Complex có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm kinh tế, văn hóa và giải trí của Thành phố.
+ Cách bệnh viện Giao thông Vận Tải khoảng 2km, bệnh viện Y học Cổ truyền 4km, rất gần các trung tâm ý tế của quận...
+ Cách siêu thị Big C chỉ khoảng 8 phút, cách TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh khoảng 10 phút, các trung tâm mua sắm, giải trí xung quanh chỉ trong vòng 3km...
+ Rất gần các trung tâm hành chính, TT hội nghị Quốc Gia, các trụ sở, văn phòng lớn.
Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ các khu vực xung quanh, Dự án Thống Nhất Complex còn tự tạo dựng cho mình một chuỗi các tiện ích khép kín hiện đại.

Tiện ích cao cấp tại chung cư Thống Nhất Complex

+  Hệ thống tiện ích về siêu thị mua sắm, siêu thị điện máy,  khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu tập gym, yoga, chăm sóc sức khỏe,…được trang bị đầy đủ, giúp thỏa mãn nhu cầu của cư dân sinh sống tại Dự án Thống Nhất Complex.
+ Hệ thống thang máy tốc độ cao, trong đó có thang chở người và chở hàng đáp ứng nhu cầu di chuyển cho cư dân và vận chuyển hàng hóa.
+ Hầm gửi xe rộng rãi đạt tiêu chuẩn được phân ra các khu chức năng để xe ô tô và xe máy rõ ràng, đảm bảo đầy đủ chỗ đỗ xe cho cư dân tại dự án.
+ Tiện ích phòng cháy chữa cháy, báo khói, luôn sẵn sàng, bảo vệ 24/24, đồng thời đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp,  được đào tạo chuyên sâu bài bản mang đến cho cư dân cảm giác an toàn.
+ Hệ thống an ninh đảm bảo với hệ thống camera giám sát 24/24.
+ Máy phát điện dự phòng được sử dụng khi xảy ra sự cố.

Thiết kế căn hộ đa dạng

Căn hộ Thống Nhất Complex sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với thiết kế hiện đại và sang trọng bậc nhất hà nội.

Đảm bảo tiến độ thi công

Tiến độ thi công chung cư Thống Nhất Complex đang được gấp rút thi công để hoàn thiện móng. Chủ đẩu tư HDI cam kết bàn giao đúng tiến độ Quý II/2018. Sau đây là hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án tháng 6/2016


Công trường dự án Thống Nhất Complex


Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT