Lý do chung cư Thống Nhất Complex hot hàng

Lý do khách hàng đặt mua ồ ạt Chung cư Thống Nhất Complex Lê Văn Lương. Hiện nay thì các khu chung cư đang mọc lên rất nhiều nhưng chất lương cuộc sống ở đó như thế nào thì mới là điều đáng để mọi người lựa chọn.
Chung cư Thống Nhất Complex chính là một trong những chung cư đang được chào đón nhất hiện nay. Với vị trí vô cùng đặc biệt nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương gần các tuyến đường trọng điểm như Phạm Hùng, Láng, Trần Duy Hưng... là một vị trí vàng để phát triển kinh tế.


Xung quanh chung cư Thống Nhất Complex có các trung tâm thương mại: Với các siêu thị mua sắm, siêu thị điện máy, gian hàng, cửa hàng thời trang, khu ẩm thực, quán café, khu tập gym, spa, yoga, … thỏa mãn nhu cầu của cư dân sinh sống tại dự án Thống Nhất Complex.
Hệ thống thang máy tốc độ cao, với hầm xe rộng rãi đạt tiêu chuẩn, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo vệ. Môi trường sống ở đây rất tốt. Gần các công viên có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe mỗi ngày.
Thống Nhất Complex hợp tác cùng nhà thầu thi hàng đầu việt nam ( đơn vị Delta ) mang tới sự tin tưởng và tiến độ đảm bảo.
Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình những căn chung cư với tiện nghi tốt nhất thì hãy chọn Thống Nhất Complex vì đây sẽ là nơi có các điều kiện tốt nhất cho gia đình bạn.


Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT