Tiến độ thanh toán Thống Nhất Complex được chia làm 6 đợt linh hoạt

Chung cư Thống Nhất Complex có giá bán và tiến độ thanh toán cực kỳ hợp lý với thị trường tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chuẩn bị và chủ động về dòng tài chính của mình.


Phối cảnh dự án Thống Nhất Complex Lê Văn Lương

Mỗi căn hộ Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân dù là nhỏ nhất, đều được những bàn tay tinh tế tài ba và giàu kinh nghiệm của nhà thiết kế, chuyên gia, hàng đầu hiện tại kĩ càng, chú ý chăm chút để hòa hợp có không gian sống chung của căn nhà. có mẫu mã xếp đặt chủ đề căn hộ theo cá tính tinh tế, đẳng cấp nhưng khôn cùng đẳng cấp, đơn vị thiết kế đã thực sự truyền chuyển vận thông điệp tới cư dân, mong muốn của chủ đầu cơ Công trình duyệt không gian mỗi căn hộ Thống Nhất Complex.

Thiết kế tòa nhà hiện đại cộng tiện ích đầy đủ cũng là một điểm cộng rất lơn. Đã làm cho chưng cư Thống Nhất Complex Lê Văn Lương vượt trội hơn các dự án khác. Với giá bán chung cư Thống Nhất Complex chỉ từ 32 triệu/m2. Vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn.
Chung cư Thống Nhất Complex sẽ chính thức mở bán vào đầu tháng 3/2017 với mức giá dự kiến trung bình từ 32- 38 triệu/m2. Lưu ý trên đây chỉ là giá ước lượng, chi tiết cụ thể sẽ có khi dự án chính thức mở bán.
Tiến độ thanh toán chung cư Thống Nhất Complex được chia thành 6 đợt:

Đợt 1: đóng 20% giá trị căn hộ sau khi ký HĐMB Thống Nhất Complex
Đợt 2: đóng 10% tổng giá trị căn hộ Thống Nhất Complex khi xong sàn tầng 5
Đợt 3: đóng 25% tổng giá trị căn hộ Thống Nhất Complex khi xong sàn tấng 15
Đợt 4: đóng 25% tổng giá trị căn hộ Thống Nhất Complex khi xong sàn tầng 27
Đợt 5: đóng 25% tổng giá trị căn hộ Thống Nhất Complex Khi bàn giao nhà
Đợt 6: đóng 5% còn lại khi bàn giao sổ hồng giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ Thống Nhất Complex


Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT