Tiện ích hiện đại và đẳng cấp chỉ có tại Thống Nhất Complex

Chung cư Thống Nhất Complex được thừa hưởng nhiều tiện ích đồng bộ. Vì vậy, cư dân của chung cư sẽ có một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.


Chung cư Thống Nhất Complex có tiện ích hiện đại và đẳng cấpThống Nhất Complex là tổ hợp công trình nhà ở và thương mại cao cấp, được tạo dựng bởi những đơn vị thiết kế uy tín nhất ngay tại vị trí cửa ngõ phía Tây thành phố với mong muốn mang đến cho khách hàng một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp.

Các căn hộ tại chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân được có thiết kế trên mặt bằng không quá nhiều căn hộ để đảm bảo sự thông thoáng và vấn đề an toàn về lưu lượng vận chuyển người trong tòa nhà. Đồng thời, mỗi căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết, tận dụng mọi khoảng trống của căn hộ. Căn hộ nào cũng đều có nhiều ánh sáng, đều có ban công, có cửa sổ. Hơn nữa, cách sắp xếp, bố trí đồ đạc trong căn hộ khá hợp lý, giúp hạn chế diện tích chết lại vừa tạo sự lưu thông khí thoáng mát trong căn hộ. Với thiết kế này chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Tọa lạc tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ và tiếp giáp các Khu đô thị mới phát triển: Trung Hòa Nhân Chính... , dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng cùng mạng lưới giao thông được quy hoạch cũng như hệ thống tiện ích hiện đại đồng bộ sẵn có tại đây. Hơn nữa, dự án còn tiếp giáp với nhiều tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn như trường học, bệnh viện, ngân hàng,…Mang đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Tiện ích khép kín hiện đại


Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ các khu vực xung quanh, dự án Thống Nhất Complex còn tự tạo dựng cho mình một chuỗi các tiện ích khép kín hiện đại.
- Hệ thống tiện ích về siêu thị mua sắm, siêu thị điện máy, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu tập gym, yoga, chăm sóc sức khỏe,…được trang bị đầy đủ, giúp thỏa mãn nhu cầu của cư dân sinh sống tại Chung cư Thống Nhất Complex

Tiện ích nội khu hiện đại

- Hệ thống thang máy tốc độ cao, trong đó có thang chở người và chở hàng đáp ứng nhu cầu di chuyển cho cư dân và vận chuyển hàng hóa.
- Hầm gửi xe rộng rãi đạt tiêu chuẩn được phân ra các khu chức năng để xe ô tô và xe máy rõ ràng, đảm bảo đầy đủ chỗ đỗ xe cho cư dân tại dự án.
- Tiện ích phòng cháy chữa cháy, báo khói, luôn sẵn sàng, bảo vệ 24/24, đồng thời đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu bài bản mang đến cho cư dân cảm giác an toàn.
- Hệ thống an ninh đảm bảo với hệ thống camera giám sát 24/24.
- Máy phát điện dự phòng được sử dụng khi xảy ra sự cố.Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT