Vị trí vàng của Thống Nhất Complex xứng đáng điểm 10

Dự án lằm tại vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, vị trí của chung cư Thống Nhất Complex là một vị trí rất đẹp, đoạn đường ở đây rất hiếm khi tắc đường. Từ dự án có thể đi đến các khu trung tâm một cách nhanh chóng.


Vị Trí Chung Cư Thống Nhất Complex
- Dự án chung cư Thống Nhất Complex nằm ngay mặt đường Nguyễn Tuân. Quanh dự án có rất nhiều những tiện ích được thừa hưởng từ các chung cư xung quanh, dịch vụ, trung tâm thương mại, các trường đại học.
- Nằm cách trung tâm Hội nghị Quốc Gia 1km
- Trung tâm Hà Nôi 3km
- Khu thương mại Royal City 1,2km
- Rạp chiếu phim quốc gia 1,5km
- Ngoài ra , chung cư Thống Nhất Complex còn nằm rất gần 1 số trường học như trường Trung hòa nhân chính, trường THPT Amsterdam ...Dự án vô cùng thuận tiện cho cư dân Thống Nhất Complex di chuyển đến nhiều địa điểm khác xung quang thành phố Hà Nội cũng như đi các tỉnh lân cận khu vực Hà Nội.
- Dự án Thống Nhất Complex nằm gần các trường Đại Học lớn như: Trường Đại Học Quốc Gia, Đại Học An Ninh, Đại Học Hà Nội, Đại Học Kiến Trúc, Đại Học SP Nghệ Thuật TW…

Liên Kết Vùng Chung Cư Thống Nhất Complex

- Không những thế dự án còn nằm gần các chung cư lớn và trung tâm thương mại lớn của Hà Nội như: Siêu thị BigC, RoyalCity … Đồng thời chung cư lê văn thiêm còn nằm ngay cạnh tổ hợp Hapulico ComPlex, khu phúc hợp MandirinGarden.
- Ngoài ra dự án chung cư Thống Nhất Complex là các hệ thống siêu thị, ngân hàng, trường học, trung tâm y tế, mua sắm,… Chung cư Thống Nhất Complex tiếp giáp các khu đô thị phát triển, hạ tầng đồng bộ như khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, The Manor, trung Yên, … Trung tâm hội nghị quốc gia, siêu thị BigC, trung tâm Grand Plaza, Keangnam Landmark … hệ thống dich vụ, trường học, y tế đầy đủ.
- Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân tọa lạc vị trí đắc địa thuộc mặt đường Nguyễn Tuân Quận Thanh Xuân, Hà Nội. 
Là nơi giao thao của các con phố chính như: Lê Văn Lương, Láng Hạ, Láng, Hoàng Ngân …v v. Là dự án với nhiều thuận lợi về vị trí nên chung cư Thống Nhất Complex nằm gần các khu vui chơi giải tí, mua sắm, trường trung học và đại học, trường học quốc tế.
Ngoài ra, chung cư Thống Nhất Complex còn gần với các con đường chính của hà nội như: Đường Trần Duy Hưng, Ngã Tư Sở, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long … Giúp cho bạn vô cùng thuận tiện cho di chuyển dễ dàng đến nội thành và những khu vực lân cận.Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT