Chung cư Vincity Tây Mỗ có gì đặc biệt

Chung cư Vincity Tây Mỗ ] giá bán dưới một tỷ đồng, lãi suất vay mua căn hộ 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... các nguyên tố giúp dự án mang đàm phán mua bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu cơ Công trình Vincity Tây Mỗ, khi này, trên thị phần , nhiều Công trình khởi đầu triển khai hoạt động tìm bán nhằm mang nguồn cung mới cho các bạn, đặc biệt là những gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong ngừng thi côngĐây, Vincity Tây Mỗ là 1 trong các dự án nổi bật tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn các nhân tố như chủ đầu cơ uy tín, vị trí địa lý, môi trường sống, ngoại hình , chính sách bán hàng...
Ngay từ các ngày đầu năm, phổ thông sàn bất động sản đã sở hữu những đàm phán sắm bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - 1 trong những vị khách trước tiên có đàm phán tại Siêu thị công trình bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua căn hộ tại Vincity Tây Mỗ. Dự án có giá tiền phải chăng từ 890 triệu đồng một căn, chính sách vay mua lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... làm cho anh nhanh chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên tuyến đường 70 - trục đường quan trọng phía Tây thành phố, từ Vincity Tây Mỗ, cư dân sở hữu thể kết nối cởi mở mang những khu tỉnh thành của quận: Nam trong khoảng Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông. dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28-33 tầng, mật độ ko gian xanh lên đến 65%.
những căn hộ tại Vincity Tây Mỗ mang diện tích linh động trong khoảng 49m2 đến 67m2, được chủ đầu tư cẩn thận từng chi tiết nhỏ. có bề ngoài thông minh, các phòng đều đảm bảo đón gió bất chợt , tối đa hóa công năng và diện tích tiêu dùng cho quý khách .
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị công trình bất động sản STDA.
không những thế , ổn định chỗ ở tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ tận hưởng cảm giác thảnh thơi. trong không gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên đến 7.200m2. tuy nhiên là khu công viên, những trục đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp những cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do tất cả người mua mua nhà là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến ..
Nhằm giúp khách hàng tiện dụng mang các căn hộ dự án , chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như khuyến mãi lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu tư, đây là phương án tối ưu dành cho những các bạn còn cân nói vấn đề nguồn vốn .
Chủ đầu cơ Tìm hiểu, năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả tầm giá và đàm phán, đặc biệt tại phân khúc nhà ở làng nhàng . do đó , các Công trình chung cư với chất lượng, đảm bảo tiến độ và môi trường sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự lựa chọn dành đầu tiên của phổ thông các bạn.

Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT