Chung cư Vinhomes Gallery - Siêu dự án mới ở Đống Đa

Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong những khu vực kinh tế trung tâm của Hà Nội, cơ sở vật chất liên lạc dễ dàng , tiện dụng vận động tới các khu vực lân cận . đặc thù là với tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền với cảm giác an lặng , thuần khiết và trong sạch, nước đang trở nên nguồn cảm hứng vô tận trong kiến trúc hiện đại và đang dần trở nên một thiên hướng sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt lấp lánh khi nghe đề cập tới Hà Nội. “Tôi từng đến tỉnh thành của Anh chị em , đô thị của những chiếc hồ. Hà Nội thật thanh bình và xanh mát nhờ không gian mặt nước ấy”, Timmy đề cập .
từ tỉnh thành đáng sống nhất toàn cầu Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành toàn bộ thời kì để tận hưởng sự bình yên trong khoảng hệ thống hồ điều hòa của đô thị này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực sắp hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình yên ổn cho mình năng lượng để bắt đầu và chấm dứt mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống 2 năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
xu thế sống gần mặt nước ko phải là chọn lọc mới mẻ, kế bên môi trường sống xanh. thiên hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu  khoa học thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nức danh của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau 1 ngày dài mệt mỏi có công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ nhiều , thanh bình là cách thức bạn đang thanh lọc thân thể , mua về sự bình im, hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm khảm bằng những cảm giác tích cực của “tâm xanh”, nước còn giúp đấu tranh với hai hiện trạng thường nhật khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng, hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và không hài lòng . hai hiện trạng ấy là sản phẩm của lối sống đương đại mang guồng quay hấp tấp của nhịp sống đô thị .
Môi trường ô nhiễm khiến cho rộng rãi người chọn lọc khu thành phố ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn mang con người từ khi chưa được sinh ra. Việc xúc tiếp mang môi trường đột nhiên như nước với thể làm giảm đáng đề cập tác động tiêu cực của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Đánh giá này cũng được phản chiếu trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo ngừng thi côngĐây, sống sắp ko gian nước giúp con người gia nâng cao chỉ số hạnh phúc. đánh giá các chỉ số ở phổ quát thành thị khác nhau, các nhà công nghệ nhận thấy các người sống sắp ko gian mặt nước ít phải chịu đựng cảm giác căng thẳng , stress trong cuộc sống thường nhật hơn các nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước không chỉ mang lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm, mà còn mang đến thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công việc buôn bán. Nghiên cứu kỹ thuật phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông khi nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguyên cớ của hưng thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
ko phải tình cờ lúc danh sách các đô thị đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi các địa phương ven biển, rộng rãi sông hồ, mặt nước, nơi môi trường sống được hài hòa tinh tế giữa sự hiện đại và thiên nhiên .
"Bất động sản ven hồ trị giá gấp đôi những công trình khác"
Bất động sản ven hồ càng sở hữu sức lôi cuốn đặc thù . một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong 2 thập kỷ vừa mới đây, giá trị của các bất động sản sắp nước đã  tăng lên đáng nhắc . giả dụ 20 năm trước, trị giá trung bình của những bất động sản ven hồ nào cao hơn trị giá làng nhàng của những bất động sản khác là 64% thời giờ đây đã nâng cao lên 116%. Điều này đồng nghĩa cùng 1 diện tích, nhưng bất động sản sắp nước sẽ mang trị giá hơn gấp đôi so với mức nhàng nhàng .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh hai
Trong 2 thập kỷ qua, giá trị của những bất động sản sắp nước đã nâng cao lên đáng đề cập.
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng khiến các cha cố phương Tây tới Hà Nội truyền giáo khoảng 160 năm trước đã ví thị thành này là Venice phương Đông.
không những thế , cộng mang giai đoạn thành thị hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng đề cập . Theo Báo cáo của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ trùng hợp của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm trong khoảng 40 hồ xuống còn 19 hồ. cùng mang 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp từ 850 ha xuống còn 547 ha.
các khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là các điểm hút sự quan tâm của giới đầu cơ và cư dân Hà Nội, là những khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại phổ quát khu vực mới tăng trưởng, những căn hộ có tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn những căn hộ như vậy vài triệu/m2.
Giờ đây, sự lớn mạnh của xu thế sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và những ông to ngành bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là yếu tố chủ chốt trong phát triển những Công trình đô thị .
vừa mới đây nhất, việc khởi công Dự án công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy có diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin đáng mừng sở hữu cư dân thành thị . dự án Vinhomes Gallery- công trình căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia bậc nhất bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp trong khoảng không gian xanh dương mà hồ điều hòa này đem lại .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
những khu thị thành ven hồ không chỉ đảm bảo môi trường sống xanh mà còn đem đến cảnh quan đẹp.
Dự án của ông to bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - 1 lợi thế ít công trình nào với được. vì vậy sở hữu thể đề cập, với mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa có việc cư dân tương lai nghiễm nhiên hưởng thụ hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa yên ổn Hòa được thị trường đánh giá sẽ kiến tạo nên một vùng ko gian lý tưởng sở hữu nước, đem lại nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở gần nước để được hạnh phúc hơn đang phát triển thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức hút cho những dự án bất động sản ở khu vực này. Và dự án Vinhome Skylake trong đánh giá của giới chuyên gia, là sự tiên phong trong bắt mắt sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. quy tụ các giá trị nổi trội về vị trí, ko gian cây xanh mặt nước và “phong bí quyết sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Dự án căn hộ ven hồ hiện đại bậc nhất Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa 2 trục đường trọng tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, 1 trong các công viên to nhất Thủ đô. Tổ hợp mang quy mô 2 ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên tự dưng lên tới 32 ha của công viên, trong chậm tiến độ , với tới 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1 ,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện tại .
Vinhomes Gallery dự kiến sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau lúc công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn tất dự định vào Q3/2018.

Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT