Sắp mở bán chung cư Việt Hưng Green Park

Chung cư Việt Hưng Green Park là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống hàng đầu giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 1330 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh bỗng dưng ngút ngàn.
Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 29.405 m2, với mật độ vun đắp 46%, gồm 3 tòa chung cư cao 18 tầng, 3 tầng hầm để xe đương đại và thông thoáng.
Phối cảnh chung cư Việt Hưng Green Park
Chủ đầu cơ dành phổ quát ưu đãi cho các cư dân rút cuộc như chiết khấu 2 ,5-3%, tặng gói nhà sản xuất miễn phí trong 5 năm với giá trị hơn 300 triệu đồng.
Theo đại diện chủ đầu cơ Capital House, Việt Hưng Green Park Long Biên là 1 trong những công trình vượt bậc tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự định bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 4/2017.
Ngoài không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và nhân thể ích sống đương đại, tiến độ thi công cũng là 1 trong những nhân tố làm 50 căn hộ cuối cùng của dự án lôi kéo quý khách . Đây là các căn mang ngoài mặt đẹp mắt, thông thoáng sở hữu 3 phòng ngủ dành cho các gia đình phổ biến thế hệ, mang thể tiêu dùng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
có 50 căn hộ rốt cuộc , chủ đầu tư dành phổ quát khuyến mại cho người dùng như chiết khấu 2 ,5% cho phần nhiều các căn hộ, riêng các căn hộ tòa A1 giảm 3%. ngoài ra, các nhà cung cấp cho cư dân sẽ được miễn phí trong 5 năm có tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường mầm non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu đồng, mang thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…
Việt Hưng Green Park tọa lạc tại 58 Tố Hữu, trên các con phố Lê Văn Lương phía Tây Thủ đô Hà Nội.
Hiện Dự án đã xây dựng hoàn thiện phần thô cả 3 tòa A1, A2 và A3. đa số những hạng mục sàn, trần , nội thất, đồ vật vệ sinh… được lắp đặt hoàn chỉnh tới tầng thứ 20 trên tổng số 34 tầng. những hạng mục ngoại cảnh còn lại như cảnh quan sân vườn, hồ trọng điểm , trục đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được vun đắp cùng tiến độ và dự định sẽ hoàn thành cùng với những căn hộ.
"Tiến độ Dự án Việt Hưng Green Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự kiến cư dân tại đây sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến", đại diện Capital House cho biết.
môi trường sống của cư dân Việt Hưng Green Park đang dần hình thành và sẽ hoàn tất trong vài tháng tới .
điểm nhấn tại Việt Hưng Green Park là hệ thống thang máy hiện đại tại mỗi tòa. với tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy có sảnh đệm ngăn lửa và những ma sát sở hữu thể dẫn đến cháy nổ, cư dân với thể yên ổn tâm chuyển động bởi hệ thống cầu thang máy luôn vận hành 24/24h và an toàn tại Việt Hưng Green Park.
với các giải pháp phương pháp nhiệt đương đại , căn hộ tại Việt Hưng Green Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và sử dụng kính Low - E hai lớp. Điều này giúp cư dân tiết kiệm tối đa giá bán cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn đảm bảo độ sáng, thông thoáng và yếu tố thẩm mỹ.
những giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo giúp cho công trình được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước màu tháng.
trong khoảng những cách tiết kiệm nhiên liệu và ko gian xanh thoáng, cư dân Việt Hưng Green Park sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% giá thành sinh hoạt hàng tháng.
Việt Hưng Green Park có những tiện ích đồng bộ bao gồm khu vực trọng điểm thương mại sang trọng, nhà sản xuất nhà băng, khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ con , vườn trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… Capital House còn đầu cơ bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 5, sở hữu thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
Tầng 1 của dự án là khu trọng tâm thương mại mang mái kính cao, bắt mắt , nơi hội tụ của các thương hiệu siêu thị, ngân hàng , cà phê, ẩm thực, thời trang cao cấp. Hơn 15.000 m2 sàn thương nghiệp sẽ là khu trọng điểm tập hợp của những hoạt động thương mại , dùng và vui chơi, tiêu khiển của cư dân tại đây và các vùng lân cận . do đó , diện tích sàn này cũng mở ra thời cơ thuê mặt bằng buôn bán thuận lợi cho những nhãn hiệu của công ty .

Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT