Chung cư The Emerald có thật sự lớn

The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 1344 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh thiên nhiên ngút ngàn.
Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 19090m2, với mật độ xây dựng 34,7%, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe hiện đại và thông thoáng.
 Chung cư The Emerald Mỹ Đình
Nhận giảm giá lúc đầu tư căn hộ Dự án The Emerald
Dịp này, TNR sẽ vận dụng nhiều tiết mục khuyến mại đặc thù hấp dẫn. Theo ngừng thi côngĐây , sở hữu chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”, Anh chị em đặt chỗ mua đất sẽ được tặng lên tới 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương có 8% trị giá căn hộ. ngoài ra, 400 các bạn trước nhất đăng ký mua căn hộ tại dự án The Emerald kể từ ngày 1/9/2016 có dịp trúng giải nhất là 1 xe Mercedes Benz Exclusive C250 và phổ biến giải thưởng hấp dẫn khác.
người mua thanh toán theo tiến độ thường ngày sẽ được vay nhà băng tối đa 50% giá trị căn hộ sở hữu lãi suất 0% tới khi bàn giao nhà. bên cạnh đó , các bạn được ân hạn nợ gốc trong suốt thời kì tương trợ lãi suất. với chương trình nhận nhà trước trả tiền sau, Anh chị em sẽ được tương trợ vay nhà băng tối đa 70% giá trị căn hộ có lãi suất 0%.
Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban sơ tư TNR Holdings Việt Nam cho biết, giá trị cho thuê trung bình của các căn hộ chung cư cao cấp sau lúc nhận bàn giao của khu vực phía Tây Hà Nội giao động 700-1.000 USD cho căn hộ 60-100m2 phần lớn nội thất. Theo phản hồi của những nhà sản xuất Công trình, The Emerald là 1 trong số dự án mang trị giá sinh lời dài hạn tại thị trường phía Tây Hà Nội, do mang chất lượng Công trình và hệ thống một thể ích có giá trị gia nâng cao , được chủ đầu tư chú trọng ngay từ đầu.
"Vì đáp ứng những hệ thống tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho chung cư, mà ước tính tỷ suất lợi nhuận của những căn hộ Dự án The Emerald đạt khoảng 12% 1 năm, chỉ với hơn hai tỷ đồng", bà Hương san sẻ .
Khu Sapphire và quảng trường rộng 5.300m2 nhìn trong khoảng trên cao xuống.
Tiêu chuẩn 5S được vận dụng tại Việt Nam
Chị Mo Hye Young, người Hàn Quốc, tới Việt Nam làm cho việc phương pháp đây một năm. Xác định sẽ sống lâu dài tại Việt Nam, chị quyết định tậu 1 căn chung cư. nguyên tố trước tiên mà chị để ý là Công trình phải có chất lượng, kiểu dáng căn hộ đạt tiêu chuẩn cao, sắp sở hữu lối sống ở hiện đại ở quê hương nhất.
Sau khi giám định rộng rãi chung cư ở Hà Nội, chị Mo Hye Young quyết định chọn dự án The Emerald - 136 Hồ Tùng Mậu, huyện Bắc trong khoảng Liêm, Hà Nội vì gần trường quốc tế Hàn Quốc giúp các con luôn thể đi học. tuy nhiên , chị còn đặc thù để ý tới Goldmark Cit bởi đây là công trình ứng dụng hệ tiêu chuẩn 5S tại Việt Nam.
những hạng mục phụ trợ và tiện thể ích của Công trình đang được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân.
Tiêu chuẩn 5S được nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án - TNR Holidngs Việt Nam (TNR) ra mắt vào ngày đầu tháng 3. Đây là tiêu chuẩn tiên tiến của người Nhật, bao gồm: Smart - Service - Style - Safe - Saving, được vận dụng tại tòa Sapphire và dự án The Emerald. Mỗi căn hộ là nơi tận hưởng những tiêu chuẩn sống toàn cầu và là bước chuẩn bị chờ đón cho các cư dân trước nhất của khu Ruby thuộc công trình The Emerald Mỹ Đình nhận nhà vào 31/3.
Trong tiêu chuẩn 5S, Smart là những nhân thể ích sáng tạo đến từng căn hộ. ngoài mặt các căn hộ tràn đầy ánh sáng theo tiêu chuẩn “Smart Energy”, hệ thống cửa kính Euro Window chống nóng , ngăn chặn tia UV, tiết kiệm năng lượng tới mức tối đa. Hệ thống nước sạch lọc trọng điểm tự động an toàn đến từng căn hộ.
Service là tiêu chuẩn giúp các cư dân thu giãn sống, nhà cung cấp “vàng” bao gồm các nhà cung cấp đạt quốc tế do PMC - nhà quản lý chung cư nhiều năm kinh nghiệm - sản xuất cho cư dân. Ở Công trình còn hình thành các câu lạc bộ sinh dưỡng, bơi, bóng đá, nhạc, họa dành cho hồ hết cư dân The Emerald…
Style là tiêu chuẩn thời trang sống toàn cầu . công trình The Emerald với hệ thống một thể ích nội khu sang trọng nhất khu vực phía Tây Hà Nội với trường học liên cấp, hệ thống cửa hàng dễ dàng của Hàn Quốc - Nhật Bản nội khu, trường măng non tiêu chuẩn quốc tế tại mỗi tòa nhà.
Safe là tiêu chuẩn sống an toàn, chuẩn hạng sang mang chốt chặn bảo kê kiểm soát nhiều năm kinh nghiệm, an toàn tối đa cho cư dân, hệ thống giám sát an ninh tự động và hệ thống cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố, giám sát an toàn tới từng tầng căn hộ 24/24.
Saving là tiêu chuẩn đảm bảo mục tiêu sống vững bền, thuê sinh lời cho các cư dân ở dự án The Emerald. "Tỷ lệ người mua nước ngoài, đặc thù là người mua Nhật Bản, Hàn Quốc - đối tượng các bạn yêu cầu cao như chị Mo Hye Young chiếm đến hơn 15% tổng số người mua đã mua căn hộ ở The Emerald", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT