Mỹ Đình Plaza 2 đã khởi công hay chưa?

thông báo mới nhất được chủ đầu tư Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 (Tòa nhà đa năng Đức Phương) vừa đưa ra không chỉ tương trợ cho các quý khách cũ đã đăng kí góp vốn tại Dự án mà còn là cơ hội để họ mang một căn hộ hiện đại mang mức giá khuyến mại .

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, xã Mỹ Đình hai, thị xã Nam từ Liêm, Hà Nội) là công trình hổ lốn Văn phòng, trọng tâm thương mại và Căn hộ cao cấp. Công trình sở hữu tổng diện tích đất 5.568m2. Trong Đó , diện tích xây dựng hai .155m2.
Theo thiết kế ban sơ , Công trình chỉ mang kiểu dáng xây dựng đến 11 tầng do tổ chức TNHH Đức Phương khiến cho chủ đầu tư . Sau khi doanh nghiệp TNHH Đức Phương cộng tác với công ty CP BIDGROUP (công ty BID Việt Nam) thì đã xin điều chỉnh dự án thành 2 tòa, một tòa 25 tầng và một tòa 29 tầng.

tương tự , lúc đơn vị TNHH Đức Phương đang khiến chủ đầu tư, đã có 1 số Cả nhà đăng kí góp vốn tại công trình . Theo chậm tiến độ , nhằm đảm bảo quyền lợi và cũng như tương trợ cho quý khách , đơn vị TNHH Đức Phương vẫn kế thừa các hợp đồng với những khách hàng cũ. song song sở hữu thêm các chế độ đãi ngộ đặc biệt cho khách hàng .
"Những khách hàng cũ đã đặt mua căn hộ Dự án Mỹ đình plaza 2 (tòa nhà đa năng Đức Phương) với tổ chức TNHH Đức Phương (chủ đầu tư) duyệt y đại lý phân phối đô thị mới Hà Nội trước đây, được tiếp tục việc mua nhà của công trình có các chính sách tương trợ như sau:

Giảm 15% giá bán so mang bảng giá niêm yết, hỗ trợ trả lãi xuất mang khoản tiền đã nộp trước đây, trường hợp quý khách không còn nhu cầu tiếp tục mua đất sẽ thực hành thanh lý hiệp đồng đặt mua căn hộ trước đây và được tương trợ lãi suất với khoản tiền đã nộp trước đây. Thời hạn đăng ký tiến hành hồ sơ trước ngày 10/04/2017.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại số 99 trục đường è cổ Bình. Đây là một trong các vị trí thuận lợi tại thị trấn Mỹ Đình hai, giáp cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. trong khoảng đây cư dân không mất rộng rãi thời gian để chuyển di ra ngoại thành hay vào nội ô phê duyệt những đường như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Quốc Lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.
Kết nối hạ tầng thuận lợi sở hữu viện 198, Indochina Plaza, Sân vận động Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot, trọng điểm Hội Nghị đất nước, BigC Thăng Long và các trường Đại Học hàng đầu như Đại Học thương nghiệp, đất nước , Ngoại Ngữ.

các căn hộ tại chung cư 99 è Bình được bề ngoài nhiều về diện tích, mang trong khoảng 2 tới 4 phòng ngủ. không gian các phòng của dự án chung cư Mỹ đình plaza hai hết sức phổ biến và thoáng mát. Ánh sáng cộng ko khí lưu thông rẻ . tất cả sở hữu tới cuộc sống trong sạch về sức khỏe và một thể ích cho cuộc sống của cư dân.

Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, phố Mỹ Đình 2 , huyện Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội) là dự án hổ lốn văn phòng, trọng tâm thương mại và căn hộ cao cấp. dự án với tổng diện tích đất 5.568m2, trong chậm tiến độ , diện tích xây dựng 2.155m2.

Theo ngoại hình ban sơ, Dự án chỉ với ngoại hình vun đắp tới 11 tầng do công ty TNHH Đức Phương khiến cho chủ đầu cơ. Sau lúc đơn vị Đức Phương cộng tác có doanh nghiệp cổ phần Bidgroup (Công ty BID Việt Nam), Dự án xin điều chỉnh thành 2 tòa 25 tầng và 29 tầng.

Chung cư Mỹ đình plaza hai Mỹ Đình nằm tại một trong những vị trí vàng nhất thị trấn Mỹ Đình 2 , cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. trong khoảng đây, cư dân không mất phổ thông thời gian để chuyển di ra ngoại ô hay vào nội thành chuẩn y những các con phố như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, quốc lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.

công trình hưởng lợi trong khoảng hạ tầng vững mạnh có viện 198, Indochina Plaza, sân chuyển di Mỹ Đình, khách sạn Mariot, trọng điểm hội nghị quốc gia, BigC Thăng Long và các trường đại học hàng đầu như thương nghiệp , đất nước , Ngoại ngữ.
những căn hộ tại chung cư 99 trần Bình được mẫu mã rộng rãi về diện tích, có trong khoảng 2 đến 4 phòng ngủ. ko gian các phòng luôn rộng rãi và thoáng mát mang anh sáng cùng ko khí lưu thông tốt. Cư dân sẽ mang cuộc sống nhân tiện nghi trong không gian sống trong sạch .


Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT