ICID Complex - Bình yên tại khu đô thị Dương Nội

Mang kiến trúc hiện đại , đầy đủ những nhân tiện ích dịch vụ, vị trí đắc địa .. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc khởi đầu .
vị trí thuận lợi
ICID Complex có vị trí chiến lược tại khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ mang 10 phút đi xe chuyển động từ siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, có thể trông thấy đường Lê Trọng Tấn thênh thang có khu thị thành hiện đại dọc hai bên các con phố . Ở nơi Đó, ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

bên cạnh việc được lợi những luôn thể ích của khu thị thành Lê Trọng Tấn như đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, vườn trẻ măng non , khu vui chơi giải trí thiên đàng Bảo Sơn, ICID Complex cũng được đồ vật những tiện ích căn bản như siêu thị, măng non, khu tìm tìm , nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo phân phối đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
kế bên đó , khu thị thành Lê Trọng Tấn cũng được tăng trưởng lên bởi hàng loạt những Dự án xung quanh như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như vừa qua nhất là sự đầu cơ của Vingroup mang Công trình Vinhome Thăng Long hứa sẽ tạo ra một thị thành vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ tiên tiến , tối đa hóa công năng dùng
sở hữu mong muốn đem đến cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu tư Geleximco đã tỷ mỉ kĩ càng thiết kế từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ có diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu dùng của các gia đình trẻ hiện tại .

đặc trưng , các căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng tự nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được đồ vật những nội thất hiện đại dùng cho cho cư dân như: trằn thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, đồ vật vệ sinh…

mức giá hợp lý
So có những công trình ở quanh đó , ICID Complex lại được chủ đầu cơ vun đắp ở mức gia tương đối hợp lý, chỉ khoảng một tỷ đồng/1 căn hộ. cùng lúc chủ đầu cơ Geleximco cũng phối hợp cộng mang ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, thủ tục giấy tờ nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa giúp cho người dân tiếp cận được việc đầu tư căn hộ tại ICID Complex tiện dụng hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là một doanh nghiệp to và uy tín trong lĩnh vực đầu tư vun đắp và vững mạnh những Công trình bất động sản sở hữu phổ quát Công trình chất lượng tại Hà Nội và các dự án công cùng trọng điểm . số đông các dự án do Geleximco khiến cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.

có dự án ICID Complex, chủ đầu tư Geleximco đang tích cực thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để kịp bàn giao cho người dùng trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex mang vị trí đẹp tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao thoa giữa sự nở rộ của phố thị và vẻ êm ả của khu vực ngoại thành. trong khoảng ICID Complex, cư dân với thể tiện lợi di chuyển đến các khu vực phụ cận bằng trục đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, con đường Lê Trọng Tấn, trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực sở hữu cơ sở, hệ thống giáo dục phát triển như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở vật chất Dương Nội (Dương Nội, thị xã Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn mang phần lớn Dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: Công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân đông đúc. ngoài ra, thông tin thị xã Hoài Đức được nâng cấp thành quận vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước đột phá mới cho thị trường bất động sản khu vực khi hàng loạt các dự án mới được đầu cơ vun đắp.
Đắc nhân tâm
Chủ đầu tư chung cư - Tập đoàn Geleximco là một công ty to và uy tín trong ngành đầu tư xây dựng và lớn mạnh các Dự án bất động sản sở hữu rộng rãi công trình chất lượng tại Hà Nội và các Công trình công cộng trọng tâm . phần đông các Công trình do Geleximco làm cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
mang mong muốn đem đến cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco kỹ lưỡng kĩ càng bề ngoài từng căn hộ. Mỗi căn hộ mang diện tích từ 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu tiêu dùng của những gia đình trẻ hiện tại . đặc trưng , các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng  thiên nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được thiết bị nội thất hiện đại chuyên dụng cho cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, thiết bị vệ sinh…

Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT