Người dân Hà Đông thích thú với dự án The K Park

Dự án The K Park sẽ có 2 ga chuyển tiếp trong tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Cư dân sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ nội đô Hà Nội tới khu chung cư, cũng với thời gian 10 phút có thể di chuyển đến các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh như: Mỹ Đình, Trung Hoà, Nhân Chính, An Khánh. Trong bán kính 5 km của khu chung cư hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, gần UBND Hà Đông, Sở Công an.Dự kiến vào năm 2013 sẽ hoàn thành dự án tàu điện trên không.

Hiện nay, theo sự lớn mạnh của kinh tế, nhu cầu về nhà ở của cư dân tại những thành thị to như Hà Nội cũng ngày càng nâng cao cao. đặc trưng , theo Thống kê thì chỉ riêng trên địa bàn hà nội, nhu cầu về nhà ở của riêng đối tượng các bạn là những gia đình trẻ đã lên tới 48.000. Theo ngừng thi côngĐây , chủ đầu tư Ceninvest cho thành lập Chung cư The K Park – một Công trình đặc thù hướng đến đối tượng khách hàng trẻ.

phoi-canh-chung-cu-anland-complex-nam-cuong
mặc dù , phân khúc căn hộ cao cấp được giám định vẫn duy trì thanh khoản tốt; nhưng các căn hộ tầm trung vẫn được dự đoán với nguồn cung lớn nhất và tiếp diễn giữ vị trí số một về thanh khoản ở 2 thị trường trung tâm là Hà Nội và TPHCM.
Theo dò xét tại thị trường Hà Nội, để thu hút người mua , phần đông dự án căn hộ tầm trung thời kì mới đây cũng phải tung ra các chương trình khuyến mại, chiết khấu to , hấp dẫn không kém các công trình cao cấp như: chiết khấu giá tiền trong khoảng 5-8%, tương trợ lãi suất 0%, thậm chí còn mang cả chương trình tặng xe cho các bạn nhà.
Theo ghi nhận của một số đơn vị nghiên cứu thị phần như CBRE Việt Nam, trong quá trình trong khoảng năm 2015 đến 2017, 80% nguồn cung mới trên thị trường thuộc về tầng lớp căn hộ trung - cao cấp. mặc dầu sở hữu tính thanh khoản ổn định và rất được ưa thích, song các căn hộ giá vừa túi tiền trên dưới một tỷ đồng chỉ chiếm khoảng 20% tổng nguồn cung.

ngừng thi côngĐây là lý do tất cả những Công trình sở hữu giá động dao trong khoảng 1 - một ,7 tỷ đồng đều “đắt như tôm tươi” trong mỗi đợt mở bán. Điều này chứng tỏ, nhu cầu đối sở hữu phân khúc căn hộ tầm trung, tầng lớp giá phải chăng chưa hề sở hữu tín hiệu “giảm nhiệt”.

thực tế này chính là động lực quyến rũ để những chủ đầu cơ chú trọng vào phân khúc nhà ở giá vừa túi tiền, những mong đáp ứng được thị hiếu của đại phòng ban các bạn bây giờ. Bởi bài toán mua nhà ở có giá bán trên dưới một tỷ đồng mà đảm bảo được việc tiện lợi về giao thông , ở sắp hơn các khu trọng điểm đang phát triển thành khó khăn hơn đối có đa dạng gia đình, do những dự án chung cư như vậy không sở hữu phổ quát trên thị phần .

Ceninvest ký kết chiến lược cùng Stda trong việc phân phối dự án The K Park
cùng chung thiên hướng lớn mạnh này, sáng ngày 26/4, tổ chức cổ phần tập đoàn Danko (Ceninvest) đã ký hiệp tác chiến lược với đối tác là doanh nghiệp TNHH HIbrand Việt Nam trong việc lớn mạnh Dự án The K Park. Đây là công trình ở tầng lớp tầm trung, sở hữu quy mô 646 căn hộ và tổng tài chính 728 tỷ đồng.

The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu thành phố Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Hà Nội. sắp 700 căn hộ tại đây sở hữu diện tích từ 63 - 85m2, mỗi căn có trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm sở hữu chậm triển khai , công trình sở hữu rất đa chức năng như trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, công viên,... chi phí căn hộ thuộc Dự án The K Park dự định khoảng 17 triệu đồng/m2.

Công trình The K Park nằm tại vị trí trung tâm bậc nhất thị xã Hà Đông, ngay trên mặt tuyến đường Lê Trọng Tấn. với những người trẻ, năng động, thì vấn đề liên lạc luôn là vấn đề được đặc biệt chú trọng. Và chung cư The K Park cũng chẳng phải làm cư dân ngày mai thất vẳng mang việc tiếp giáp hàng loạt các các con phố hiểm yếu của thị thành như Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long,… Theo Đó , cư dân của The K Park Hà Đông chỉ mất thời gian rất ngắn để có thể đi tới trọng tâm thị thành cũng như những khu vực hiểm yếu lân cận.
một điểm đáng chú ý nữa, cũng là điểm nổi bật được sự quan tâm đặc thù của Anh chị em trẻ chính là hệ thống tiện thể ích sang trọng nội khu dự án The K Park. không cần đi đâu xa, bạn và gia đình đã sở hữu thể tận hưởng được các nhà sản xuất , tiện ích đẳng cấp hàng đâu trong khoảng trung tâm thương nghiệp cho đến nhà trẻ, bể bơi, sân chơi, xã dạo bộ, spa, phòng khám,…

kế bên sự năng động, tiên tiến , đối tượng người mua trẻ còn có 1 đặc điểm đặc trưng nữa, chậm tiến độ là tích lũy chưa rộng rãi , thu nhập chưa ổn định. cho nên, thường thì họ khó mang thể sở hữu được 1 căn hộ chung cư cao cấp có giá thành quá đắt đỏ. The K Park Văn Phú xây dựng thương hiệu chính là đem lại cho chúng ta 1 nhận thức mới: Chung cư cao cấp giá rẻ . Chỉ trong khoảng 1 tỉ đồng, quý khách đã mang được một căn hộ ý. đồng thời, có chính sách trả tiền linh động , quý khách cũng không cần phải đặt nặng gánh nặng về tiền nong trong một lần thanh toán duy nhất . Đó chính là điều mà những cư dân ngày mai của The K Park Hà Đông trông đợi .

Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT