Mua Phương Đông Green Park - Khách hàng được gì?

Chung cư Phương Đông Green Park được vun đắp trên đường trần Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, xung quanh khu thị thành Pháp Vân và con đường giải phóng .
trong khoảng Công trình cư dân mất khoảng 2 phút để vận động tới đông đảo hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, giải phóng, con đường vòng đai 3 cũng như tiện ích cao cấp tại Khu thị thành Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một tẹo là quần thể luôn thể ích khu vực đương đại như Công Viên yên Sở, hồ điều hòa khu tỉnh thành Linh Đàm.
sức hút của căn hộ giá rẻ Phương Đông Green Park chưa bao giờ có dấu hiệu bớt nhiệt khi đã với hàng trăm Các bạn đăng ký đặt cọc để có căn hộ tại dự án này dù tới ngày 27/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị phần CẲN HỘ Hoàng Mai
giá tiền hợp khả năng tri trả của người dùng trẻ, cảnh quan và một thể ích tiên tiến, sở hữu căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% tầm giá điện nước hằng tháng và liên lạc tiện lợi là những điểm thu hút tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức lôi cuốn đối có người mua tại Hoàng Mai và những khu vực lân cận.
Vừa mở bán cách đây nửa tháng, Dự án Phương Đông Green Park tức thì tạo sóng trên thị trường bằng hàng trăm giao dịch . cộng “giải mã” 5 sức hút làm cho nên nhãn hàng khiến cho Phương Đông Green Park thu hút cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, một quý khách đã đăng ký chờ mua nhà Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm cho ở thị xã Hoàn Kiếm nên muốn tìm 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở những quận lân cận. Ở Phương Đông Green Park vừa tiện dụng tuyến phố đi làm , giá cả lại tốt , ko gian lại thoáng đãng mà gần  trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lọc một căn hộ tại đây. Hi vẳng gần tới khi chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới tham quan , đánh giá Công trình
SỐNG luôn thể NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
với CẲN HỘ GIÁ thấp
mang chi phí được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - giá bán tuồng như thấp nhất trên thị phần căn hộ Hà Nội hiện tại. các căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ trong khoảng 860 triệu là quý khách sở hữu thể mang 1 căn hộ tại Phương Đông Green Park . có các tương trợ nguồn vốn từ ngân hàng , người mua hoàn toàn sở hữu thể mang căn hộ hai phòng ngủ tại Công trình với chỉ hơn 200 triệu.
So sở hữu mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì Công trình hoàn toàn sở hữu thể “cháy hàng” trong một vài tháng tung ra thị trường.
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM giá tiền

một trong các điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ nhà băng thế giới vừa cấp cho công trình .
từ những hạng mục như tiêu dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống hot, vật liệu cách thức nhiệt… sẽ giúp cư dân tại các tòa nhà tiết kiệm những giá thành sử dụng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên tới 30%.
một thể ÍCH hiện đại
Xét về luôn thể ích, có thể đề cập ít Công trình nào ở tầng lớp căn hộ giá tốt với được các một thể ích hiện đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ thơ mang đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park nai lưng Thủ Độ .
Phương Đông Green Park với diện tích vun đắp Công trình 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. Dự án sẽ phân phối ra thị phần 450 căn hộ với tiêu chí đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh sở hữu nhân thể ích số đông như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc biệt tại Dự án Phương Đông Green Park có ko gian thiền và khu vui chơi trẻ con , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh quan đẹp phối hợp có hệ thống tuyến phố dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong sạch trong từng không gian tại Phương Đông Green Park .
hạ tầng phố HỘI thuận lợi

Dự án Phương Đông Green Park được được lợi đa số hệ thống cơ sở và tiện tích thị trấn hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc thù , Dự án nằm ngay mặt tuyến phố lại sắp 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc chuyển di vào nội đô và những thức giấc lân cận trở nên tiện dụng .
một điểm đặc sắc đáng chú ý nữa là nằm ngay sắp Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được được lợi số đông tiện ích đồng bộ của công trình này và ở những khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…
CHỦ đầu tư UY TÍN
Phương Đông Green Park là dự án mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết đến có nhiều Công trình chất lượng vun đắp cao và điều hành thấp. Hướng tiêu chí “Kiến tạo cuộc sống xanh”, các dự án của NPP Invest đều hướng tới xây dựng một môi trường sống vững bền cho cư dân, các dự án của chủ đầu tư này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và phát triển thành đối tác của đa dạng tổ chức to trong nước và quốc tế.
ví như xét về khách quan, Chung cư 1 è Thủ Độ thu hút bởi mang giá khá tốt cộng có vị trí vàng tại quận Hoàng Mai thì nhiều điểm đặc sắc về luôn tiện ích ngay trong Công trình cũng làm cho Phương Đông Green Park chinh phục được các bạn lúc so sánh mang những căn hộ ở cộng tầng lớp thị trường.

phổ quát cư dân Công trình Phương Đông Green Park lâu dài tỏ ra náo nức bởi không gian sống mai sau của họ sẽ mang số đông nhân tiện ích đương đại như bể bơi, sân chơi con nhỏ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các tiện thể ích chuyên dụng cho nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ thơ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
Sống xanh - Phúc to Lợi phổ quát là những điểm thu hút mà Phương Đông Green Park mang đến cho các cư dân trong tương lai
không chỉ tự hào vì có hệ thống tiện ích nổi trội trong phân khúc căn hộ giá rẻ , Công trình Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình trước hết ở phân khúc này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới cấp.
“Môi trường sống trong sạch cùng chi phí tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những lợi ích mà những biện pháp áp dụng công nghệ xanh tiên tiến mà chúng tôi đã mẫu mã và vun đắp tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Phương Đông Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư NPP Invest nhấn mạnh

Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT