Liền kề The Eden Rose: Sự lựa chọn thông minh cho khách hàng

Liền kề The Eden Rose Thanh Trì sẽ được kiến tạo như một Hà Nội thu nhỏ sở hữu các hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời khắc ngày nay , nhưng cũng sẽ được thổi vào vong hồn của 1 Hà Nội rêu phong quen thuộc.
hãn hữu có Dự án nào có thể tọa lạc trên một mảnh đất rộng tương tự ở giữa Hà Nội, và càng hi hữu hơn nữa khi mà 100ha bên cạnh công trình là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng niệm và những tiện thể ích công cùng. The Eden Rose sẽ khiến quý vị sửng sốt hơn nữa trong khi được quy hoạch có rộng rãi các hạng mục để phát triển thành một tỉnh thành thu nhỏ thực thụ có một không hai giữa Hà Nội, gồm các hạng mục
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất hàng ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất nhà trẻ , cái giáo:
– Đất tuyến đường giao thông khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
kế bên The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hi hữu mang và quyến rũ hàng đầu của dự án bởi hai lý do, thứ nhất là bởi không gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là hết sức cần yếu cho con người, dù điều này bức thiết tương tự , nhưng giữa Hà Nội lại khôn xiết tránh , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng niệm là một điểm đặc thù trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về cội nguồn , là nơi lưu giữ trong tương lai những giá trị lịch sử quý hi hữu của dân tộc.
không GIAN XANH chan chứa
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp hai lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nhấn của cả Dự án và khu vực phụ cận . Đây không chỉ là 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả một khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ đến những trị giá lịch sử và văn hóa – các gì tạo nên cuộc sống tinh thần hiện tại .
Công viên trung tâm sở hữu diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm đặc sắc của khu thị thành The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi mang lại bầu không khí mát lành, trong xanh thổi tới khu thành phố , và cũng là nơi tuyệt vời để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa các hạng mục dự án cũng là những khoảng xanh mướt, là những cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và các khu cảnh quan để ko gian xanh với thể len lỏi vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được đánh giá là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội khi nằm giáp đường vành đai 3, với hơn 1km mặt tiền trục đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng to , và được trải nghiệm các tiện ích bậc nhất hội tụ trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu cơ và tổ chức thi công ko dừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân mai sau nếu đã chọn Công trình thì với thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ ko chậm bàn giao tác động đến giai đoạn ổn định chỗ ở của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây có chúng tôi để nhận được các tài liệu mới nhất và chi tiết nhất trong khoảng dự án này.
NHÀ thị trấn The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU Dự án
dự án The Eden Rose với độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt trục đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng Chu Văn An rộng 100ha. Các căn nhà phường nằm tại đây sẽ được được hưởng quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và liên kết vùng vượt trội đến các khu vực hiểm yếu khác của thị thành Hà Nội.
Nhà thị trấn The Eden Rose được kỳ vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất công trình bởi không gian nhiều tiện ích , vị trí quyến rũ trong một Công trình quyến rũ. Chủ sở hữu mang thể chọn cho mình các mặt hàng kinh doanh tùy ý muốn, và không gian trong nhà cũng sẽ được bề ngoài để thích hợp có những mặt hàng Đó .
ví như quý vị đang chờ đợi những đợt mở bán nhà thị trấn The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận các tài liệu mới nhất từ công trình . Chúc quý vị sớm với cho mình 1 căn nhà thị trấn lý tưởng để xây dựng tổ ấm và tăng trưởng sự nghiệp.

Dự án chung cư Thống Nhất Complex mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT